Học Sách Phong Thủy: Điều Hướng Cuộc Đời Theo Ý Muốn

Sách phong thủy là cuốn sách giúp người đọc hiểu được cách bố trí, sắp xếp các đồ vật, đồ đạc và những đồ vật, sự kiện khác xung quanh chúng ta để có thể áp dụng vào cuộc sống thực tế. Hãy sống cuộc sống của riêng bạn để có được sức khỏe, sự giàu có và giúp duy trì cuộc sống của bạn tốt hơn. Vậy những sách phong thủy nào được đánh giá cao mà bạn nên đọc? Hãy cùng hongkieu tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa (Bạch Huyết)

Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa (Bạch Huyết)

Đây được biết là cuốn sách của tác giả Bạch Huyền được nhiều độc giả lựa chọn. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về phương pháp nhận thức quy luật phát triển xã hội cũng như cách tận dụng hoàn cảnh xã hội và tự nhiên. Bạn có thể áp dụng các phương pháp có trong sách và tận dụng hoàn cảnh xã hội, tự nhiên để lựa chọn hướng đi tốt nhất.

Cuốn sách được nhiều người đánh giá cao do nội dung chi tiết được thể hiện bằng ngôn ngữ thông dụng, dễ hiểu. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn biết cách sử dụng con người một cách phù hợp trong mọi tình huống. Sách sẽ cho bạn những định hướng về cuộc sống để bạn cải thiện cuộc sống của bạn.

Ưu điểm:

 • Sách diễn giải dễ hiểu, ngôn từ phổ thông nên ai cũng có thể hiểu
 • Có thể áp dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả rõ rệt
 • Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn

Nhược điểm:

 • Sốtrang lến tới 964 trang nên sẽ tốn nhiều thời gian để đọc.

Dự đoán theo tứ trụ (Thiệu Vĩ Hoa)

Dự đoán theo tứ trụ (Thiệu Vĩ Hoa)

Dự đoán theo tứ trụ là cuốn sách được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa giúp các bạn có được kiến ​​thức cơ bản về âm dương ngũ hành, thảo luận sát sinh và áp dụng can chi theo tiên đoán tứ trụ. Cuốn sách được xuất bản năm 2014 và có tổng cộng 755 trang. Đây là cuốn sách hay về phong thủy được nhiều người đọc và áp dụng rất thành công trong thực hành gia đình vì nó có thể dự đoán được nhiều điều về gia đình, sự nghiệp, cha mẹ, con cái và vận mệnh. ,…

Ưu điểm:

 • Giúp người đọc nhìn ra được những điều ẩn giấu của số phận mà bấy lâu nay người ta chưa biết đến.
 • Sách có nội dung hấp dẫn, trình bày đẹp mắt và mỗi trang không chứa quá nhiều từ.
 • Có thể áp dụng vào đời sống thực tế.

Nhược điểm:

 •  Sách khá dày và nhiều trang. Đọc mất rất nhiều thời gian nên bạn sẽ dễ quên nội dung các phần trước trước khi đọc.

Nghệ thuật bài trí của người Nhật (Marie Kondo)

Nghệ thuật bài trí của người Nhật (Marie Kondo)

Nghệ thuật bài trí của người Nhật biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp Kon Mari kỳ diệu, giúp bạn dọn sạch các căn phòng với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước. Chìa khóa thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là thực hiện đúng thứ tự, biết cái gì nên giữ và cái gì nên vứt đi.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ nhà cửa ngăn nắp, toàn bộ cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, thành công hơn, có năng lượng và động lực để tạo dựng cuộc sống mà bạn mong muốn. Đây là một cuốn sách phong thủy nhà ởđược đánh giá là đáng để đọc và được nhiều người áp dụng thành công trong chính gia đình của mình.

Ưu điểm:

 • Cách trang trí bìa khá đơn giản mang đậm phong cách Nhật Bản, thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 • Nội dung cuốn sách cũng vô cùng hấp dẫn, thu hút người đọc và có thể áp dụng vào thực tế.
 • Sách đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo rườm rà

Nhược điểm:

 •  Sách được viết bởi người Nhật nên đôi khi sẽ không phù hợp với văn hóa Việt Nam nên khi đọc sách các bạn cần dung hòa lợi ích của sách để áp dụng cho gia đình mình.

La bàn phong thủy toàn thư (Ngô Bạch)

La bàn phong thủy toàn thư (Ngô Bạch) sách phong thủy

La bàn phong thủy toàn thư của tác giả Ngô Bạch là một cuốn sách hay nói về những cách để sử dụng la bàn sao cho đúng cách. Đây là cuốn sách phong thủy hay về việc giúp cho bạn làm sao để lựa chọn vượng khí để đảm bảo cho gia đình có sức khỏe, tài lộc và vượng phát.

Đồng thời, sẽ cung cấp cho bạn cách để sửa sang phòng theo phong thủy của gia chủ. Và giúp bạn xác định được phong thủy của ngôi nhà để có những điều chỉnh hợp lý.

Ưu điểm:

 • Giúp người đọc hiểu rõ hơn về nguyên tắc sử dụng la bàn, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.
 • Xác định phong thủy nhà mình sai ở đâu để sửa chữa nhanh chóng.

Nhược điểm:

 •  Sách có nhiều thuật ngữ khó hiểu nên khi đọc sách bạn nên tìm hiểu về các thuật ngữ la bàn trước tiên.

Trên đây là một số cuốn sách hay về phong thủy  mà bạn nhất định phải đọc. Nếu bạn muốn có thêm kiến thức về phương diện này thì hãy tham khảo các cuốn sách trên nhé.