Hướng dẫn chi tiết: Cách xem lá số tử vi cá nhân của bạn

Bạn đang muốn biết tương lai cá nhân của mình và muốn hiểu rõ hơn về tính cách của bạn? Hãy thử đọc tử vi của bạn. Có thể nói đây là một trong những truyền thống xa xưa của tổ tiên chúng ta về việc dự đoán tương lai và nhiều mặt của cuộc đời con người dựa vào giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh. Trong bài viết này, hongkieu sẽ hướng dẫn bạn cách xem lá số tử vi chi tiết và chính xác nhất. 

Tử vi là gì?

Tử vi là một phương pháp dựa trên kinh nghiệm xa xưa, dùng để dự đoán tương lai và những khía cạnh nhất định trong cuộc đời mỗi người. Chủ đề này dựa vào các yếu tố như ngày, giờ sinh để tạo nên lá số tử vi.

Theo định nghĩa trong lĩnh vực khoa học phong thủy đương đại, tử vi cuộc đời là một loại tử vi có khả năng phân tích và giải mã toàn diện cuộc đời một con người. Điều này có nghĩa là tờ giấy này sẽ cho chúng ta biết tất cả những sự việc, sự kiện sẽ xảy ra trong cuộc đời của người này, từ khi sinh ra cho đến khi qua đời.

Mặt khác, tử vi khoa học được trình bày bằng hệ thống biểu đồ sao và các dấu hiệu chi tiết. Bằng việc giải đáp lá số tử vi trọn đời theo biểu đồ, bạn đọc sẽ biết được các thông tin như sức khỏe, tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, gia đạo, biến cố,…

Tử vi là gì?

Lợi ích của xem tử vi trong cuộc sống

Chọn ngày tốt

Xem tử vi sẽ giúp bạn biết cách nhìn nhận những ngày tốt xấu trong công việc, cuộc sống của mình và của những người thân yêu để đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Từ đó sẽ đưa ra những quyết định giúp công việc thuận lợi và tốt hơn.

Chọn nghề nghiệp

Việc tạo tử vi theo giờ, tháng, năm sinh sẽ giúp bạn biết được tính cách ẩn sâu bên trong cơ thể, điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với mình. Công việc sẽ diễn ra suôn sẻ và tiến độ sẽ dễ dàng hơn.

– Đề phòng những điều xui rủi

Đây là một trong những ưu điểm của những người biết cách luận giải lá số tử vi giúp cho mọi người rất ưa chuộng. Bạn có thể biết được những khó khăn, trở ngại mà mình có thể gặp phải trong tương lai. Nhờ đó, bạn có thể ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh.

– Tình trạng sức khỏe

Trên lá số của bạn cũng thể hiện tình trạng sức khỏe trên các cung Mệnh, việc này phần nào giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình cũng như dự đoán bệnh tật. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa và có phương pháp điều trị tốt nhất khi phát hiện bệnh.

Lợi ích của xem tử vi trong cuộc sống

Hướng dẫn cách xem lá số tử vi trọn đời

Lập lá số tử vi

Lập lá số tử vi là thao tác quan trọng đầu tiên trước khi trả lời bất cứ câu hỏi nào đặt ra cho một lá số. Để lập được lá số tử vi chúng ta cần xác định chính xác giờ sinh, ngày tháng năm sinh trong đó giờ sinh là thứ quan trọng nhất.

Quan sát và phân tích vị trí các cung và sao

Quan sát vị trí của các ngôi sao chính, ngôi sao nào đi cùng với ngôi sao nào để tạo thành cặp và vị trí của các cặp sao. Phân tích vị trí cung mệnh trong tử vi,… Từ quan sát, phân tích bố cục của tử vi, cần chỉ ra những đặc điểm nổi bật nhất của chủ nhân tử vi, đâu là chỗ tốt chỗ xấu . …

Khi phân tích một lá số cung đầu tiên chúng ta cần quan sát đó là cung mệnh thân, sau đó là cung hạn. Đối với các dấu hiệu còn lại, tùy theo vấn đề bạn muốn xem mà hãy xem xét kỹ hơn về vòng cung chỉ về khía cạnh đó.

Tập trung vào từng vấn đề

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi dự đoán tử vi là cần phải xác định được vấn đề để tập hợp và xử lý cùng nhau những dấu hiệu cần xem. Chỉ là một câu hỏi nhưng cần phải xem xét cả một lá số tử vi. Tập trung nhìn vào các cung liên quan đến câu hỏi sẽ giúp giải thích chính xác hơn.

Có thể thay đổi số mệnh sau khi xem tử vi?

Có thể thay đổi số mệnh sau khi xem tử vi?

Việc giải thích tử vi sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình từ đó điều chỉnh hành động, hành vi của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Những điều chỉnh này chỉ giúp bạn giảm thiệt hại hoặc nắm bắt cơ hội. Nhưng bạn không thể thay đổi hoàn toàn số phận của mình. Lý do là vì tử vi trọn đời chỉ giúp bạn biết được điều gì có thể xảy ra trong tương lai chứ không biết được nguyên nhân của vấn đề đó. Bởi mỗi người sinh ra đều có một số phận riêng không thể thay đổi được.

Cho dù không thể thay đổi được vận mệnh của mình thì việc biết trước điều gì sẽ xảy ra sẽ giúp bạn có thêm động lực để phát triển. Đồng thời, hãy tránh hoặc tránh làm điều này để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy nên các chuyên gia hay đưa ra lời khuyên là nên xem tử vi mỗi năm một lần sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh của mình tốt hơn.