Mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Kim hoặc chính mệnh Thổ

Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: mệnh Hỏa, mệnh Kim.

Nếu bạn muốn công việc của bạn luôn luôn tốt, luôn luôn có người giúp đỡ thì bạn mệnh Thổ nên tìm những người mệnh thổ và hoả hợp với mệnh của mình để kết giao để làm việc thì khả năng thành công của bạn trong công việc, trong cuộc sống rất cao. Còn nếu bạn mệnh thổ mà kết giao với người mệnh kim thì bạn luôn có tinh thần cho đi giúp để những người mệnh kim thành công trong công việc và cuộc sống của họ. Bạn là người có tấm lòng tốt. Cần phát huy thêm nữa.

Nếu bạn mệnh thổ mà thấy hay nghe người ta nói mình có đầu óc bảo thủ thì bạn nên chơi với người mệnh thuỷ hoặc mệnh kim để họ chia sẻ với bạn những điều mới lạ trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn nhé dù sự chia sẻ đó có diễn ra dưới hình thức cãi nhau đến thế nào đi nữa thì cũng cố gắng nghe và đón nhận nhé bạn. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn thấu đáo trong việc tìm bạn giao lưu cũng như tìm bạn hùng hạp làm ăn để thành công hơn trong cuộc sống.

nguoi-menh-tho-hop-voi-menh-nao

Mệnh Thổ hợp với mệnh gì?

Trường hợp người có bản mệnh tương khắc với bạn tức là mệnh Thổ của bạn không hợp với mệnh của họ  thì luôn làm cho bạn có cảm giác không thoải mái khi gặp họ. Hoặc khi bạn gặp họ thì toàn những chuyện xui xẻo không may đến với bạn không. Chính vì thế mà dân gian ta có câu: “đen như sao chổi”. Có những người tự nhiên gặp một ai đó thì cuộc đời họ toàn chuyện ác mộng không. Nào là mất tiền, tai nạn, tù tội… Nhiều chuyện lắm bi ai.

Sở dĩ có những hiện tượng trên là do bản mệnh của mình hợp hay khắc với người ta nên mới xảy ra chuyện như vậy. Đó cũng là nguyên nhân tạo ra hung thần hay quý nhân tồn tại xung quanh cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, nói quy luật sinh khắc không phải chỉ có quy luật tương sinh hay quy luật tương khắc không mà bên trong quy luật tương sinh đó còn tồn tại những trường hợp tương khắc. Ví dụ: mệnh Thổ không hợp với mệnh mộc. Nhưng trong một vài trường hợp chính vì bị mộc khắc mà thổ mới còn tồn tại. Ví như các trận bão lũ trong tự nhiên và con người cũng tương tự như thế suy ra.

Mệnh Thổ hợp với mệnh gì nhất?

Đó là mệnh Hỏa.

Mệnh Kim cũng cũng là quan hệ tương sinh, nên cũng là hợp nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *