Người mệnh Thổ nên đeo đá ruby, thạch anh tím, thạch anh hồng.

Dùng trang sức có đá quý gắn theo đúng màu sắc ngũ hành cho hợp với MỆNH CUNG người đeo, sẽ đem lại những điều may mắn cho người sử dụng, đem lại sức khỏe,  hưng vượng cho người đeo.

Vậy người mệnh Thổ nên đeo trang sức có đá màu gì?

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy hỏa sẽ sinh ra thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh.

Đó là các màu: đỏ, hồng, tím.

Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dùng đá có màu vàng sậm, nâu đất, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau.

Đất đá chế ngự được nước. người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Thổ  nên đeo các loại đá sau:

Đá Ruby

Đá Thạch anh tím

Đá Thạch anh tóc tím

Đá Thạch anh hồng

Đá Thạch anh vàng

Đá Thạch anh tóc vàng

Tóm lại người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

Để được tương sinh: đá màu đỏ, màu hồng, tím (Hỏa).
Để được hòa hợp: đá màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).
Để chế khắc được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

Không nên đeo đá:

Đá có màu xanh lá cây vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

nguoi-menh-tho-nen-deo-da-gi

Vòng tay san hô đỏ

Người mệnh Thổ nên đeo đá gì?

Mệnh thổ hợp màu gì – Vòng đeo tay chất liệu đá thạch anh thiên nhiên:

Có tác dụng kỳ diệu trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà ma, giữ gìn hạnh phúc gia đình, công danh thuận lợi. Người mệnh Thổ nên chọn: vòng tay làm từ đá mắt hổ, vòng đá thạch anh hoặc mã não thiên nhiên có một trong các màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu…

Mệnh thổ hợp màu gì – Cây thạch anh tài lộc:

Cây thạch anh tài lộc là vật trang trí trên bàn làm việc, không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Ancarat có đủ màu phù hợp với 5 mệnh. Người mệnh Thổ nên chọn cây thạch anh màu tím, nâu, đỏ…

Mệnh thổ hợp màu gì – Vòng tay gỗ:

Vòng tay gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, trầm hương, cẩm lai… cũng là một dòng trang sức phong thủy rất được ưa chuộng nhờ có mùi hương tự nhiên thơm dịu, vân gỗ bóng đẹp và công dụng phong thủy kỳ diệu – đặc biệt là đối với sức khỏe con người. Các loại vòng có tông đỏ, vàng sậm hoặc nâu đất là lý tưởng với người mệnh Thổ.

Mệnh thổ hợp màu gì – Tỳ hưu đá:

Tỳ hưu vốn là loài mãnh thú hàng đầu trong phong thủy nhờ “chỉ có vào mà không có ra”. Đặc biệt, khi kết hợp tỳ hưu với chất liệu đá quý tự nhiên, người đeo sẽ giữ gìn của cải rất tốt, không sợ thất thoát mà còn thêm nhiều tài lộc vào nhà.Với dòng sản phẩm này, khách hàng chỉ cần chọn lựa theo sở thích chứ không cần chọn màu hợp mệnh, đồng thời không cần khai quang điểm nhãn. Các loại tỳ hưu đá mã não màu đỏ, tím, vàng sậm… sẽ phù hợp nhất với người mệnh Thổ.

Mệnh thổ hợp màu gì – Vàng 24K phong thủy:

Các sản phẩm trang sức phong thủy chất liệu vàng 24K cũng giúp người mệnh Thổ thu hút tài lộc rất tốt, chẳng hạn như vòng tay và dây chuyền hình con giáp chất liệu vàng 24K, hột vàng hình bao đựng tiền, mèo chiêu tài, hồ lô, tỳ hưu…

Mệnh thổ hợp màu gì – Dòng sản phẩm vàng 24K:

Dòng sản phẩm vàng 24K giá rẻ cũng là một lựa chọn hợp lý cho khách hàng có thu nhập trung bình, bao gồm các loại mặt dây chuyền 3D 12 con giáp, mèo chiêu tài, Thần Tài, tỳ hưu… được chế tác cực kỳ tinh xảo với chất liệu vàng 24K dát mỏng bọc thủy tinh lấp lánh. Bên cạnh đó, Ancarat còn có BST mặt Phật 24K phong phú, dành cho những khách hàng quan tâm đến Phật pháp.

 

Xem thêm bài liên quan:

Mệnh Thổ hợp với màu gì?

Người mệnh Thổ đeo đá màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *