Người mệnh Thủy hợp với màu ánh kim loại: màu bạc, màu trắng

Tất nhiên là cũng hợp với màu của chính mệnh Thủy là: màu xanh nước biển, màu đen.

Màu đen hoặc xanh dương là màu sắc của người mệnh Thủy và xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên dùng để điểm xuyến như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nguyên tắc này giúp cho mọi người hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn, không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy.

– Màu tương sinh với mệnh Thủy: Màu trắng tượng trưng cho hành Kim và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với màu trắng.

– Màu tương khắc với mệnh Thủy: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

– Mệnh Thuỷ gồm các tuổi: Bính Tý – 1936, 1996, Quý Tỵ – 1953, 2013, Nhâm Tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, 1997, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, Giáp thân – 1944, 2004, Đinh Mùi – 1967, Ất Dậu – 1945, 2005, Giáp Dần – 1974, Nhân Thìn – 1952, 2012, Ất Mão – 1975.

Màu gì hợp với mệnh Thủy nhất?

– Tốt nhất  cho người mệnh Thủy là màu bạc và màu trắng. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo Bạc và Đá màu Trắng, người mệnh Thủy sẽ dược Tương sinh.

nguoi-menh-thuy-hop-voi-mau-gi

Màu gì hợp với mệnh Thủy?

– Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự hòa hợp giữa người mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Đó là họ nên dùng các màu đen, màu xanh nước biển như đá saphiare, aquamarin, tactit…

– Thứ ba, người mệnh Thủy khắc được Hỏa (Nước sẽ dập tắt được Lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Nhưng mà web nhà cũng lưu ý là không nên dùng màu này.

Tóm lại màu gì hợp với mệnh Thủy là:

Để được tương sinh, nên chọn màu:

– màu trắng,

– màu vàng,

– màu bạc.

Để được tương hợp, nên chọn màu:

– màu đen,

– màu xanh nước biển.

Chế khắc được đá các màu:

– màu đỏ,

– màu hồng,

– màu tím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *