Mệnh Hỏa kỵ màu đen, xanh nước biển

Màu tương khắc của mệnh Hỏa là màu đen, tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). Bên cạnh đó cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên.

nguoi-menh-hoa-ky-mau-gi

Kỵ màu đen

Hành Hỏa tượng trưng cho sáng tạo, bùng nổ, may mắn và hạnh phúc. Những người mệnh hỏa thường rất chủ động, nhanh nhẹ và quyết đoán. Họ có tư tưởng cấp tiến, khả năng lãnh đạo, luôn đam mê và đầy nhiệt huyết.

Người mệnh Hỏa hợp với hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Nếu chọn các hướng như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc thì không được tốt lắm.

Mệnh hỏa sơn nhà màu gì

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa hợp nhất với các màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và các màu tương hợp với hành Hỏa là đỏ, hồng, cam. Những màu thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) như đen, xanh nước biển, xanh dương thì không hợp với mệnh Hỏa.

Những chủ nhà mang mệnh Hỏa khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của họ thì nên chọn màu tương sinh: Màu xanh lá và màu tương hợp với bản mệnh là màu đỏ, hồng cam, tím.

Cần lưu ý mệnh Hỏa kỵ màu đen hoặc xanh nước biển, nên cần tránh 2 màu này, hoặc là Hỏa khắc Kim thì cũng cần tránh màu Kim, để tránh xảy ra quan hệ tương khắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *